Học từ vựng SAT, SSAT, TOEFL, IELTS không nhàm chán như bạn nghĩ

 • My Vocab Tutor được phát triển bởi TOKYO ACADEMICS – công ty định hướng, dạy học uy tín với hơn 10 năm phát triển tại Nhật Bản, cung cấp hệ thống dịch vụ toàn diện giúp học sinh chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi quốc tế và quá trình ứng tuyển các trường đại học TOP đầu quốc tế  

 • My Vocab Tutor được nhiều học sinh quốc tế tin tưởng lựa chọn để chuẩn bị cho các kỳ thi chuẩn hóa như SAT, SSAT, ISEE, IELTS, TOEFL

90%

đạt mục tiêu
bài test chuẩn hóa

100%

hài lòng với sự tiến bộ
kỹ năng đọc và viết

92%

cải thiện kỹ năng viết
chỉ trong vòng 3 tháng

Lợi ích khi học tại My Vocab Tutor

 • Tương tác trực tiếp 1-1 cùng 100% giáo viên nước ngoài

 • Tổng hợp 3000+ từ vựng của 10+ kỳ thi chuẩn hóa (SSAT, ISEE, SAT, TOEFL,…), 50+ bài kiểm tra và đánh giá tổng hợp

 • Lộ trình học được thiết kế riêng phù hợp với học sinh từ lớp 4 đến lớp 10

 • Giáo viên theo sát và lên kế hoạch học cho từng học sinh

 • Ngoài giúp ghi nhớ từ vựng, My Vocab Tutor còn khuyến khích học sinh áp dụng từ vựng trong các ngữ cảnh khác nhau. Kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của học sinh sẽ được nâng cao đáng kể

Học từ vựng tại My Vocab Tutor
khác gì với các phương pháp truyền thống?

Chỉ 20' học 1-1 mỗi ngày, học sinh có môi trường luyện tập hàng ngày, tăng khả năng ghi nhớ và phản xạ

Hình thức học đa dạng, thú vị giúp tạo hứng thú cho học sinh. Học qua các trò chơi trực quan và tương tác 

Khuyến khích học từ vựng thông qua việc ghi nhớ tích cực (Active Recall). Học sinh không chỉ ghi nhớ tốt từ vựng mà còn
có thể sử dụng một cách thành thạo

Sử dụng vốn từ vựng để được nhận vào các trường danh tiếng

Try it Yourself

Học sinh và phụ huynh nói gì
về My Vocab Tutor?

Cảm ơn vì đã liên hệ và hỗ trợ tôi trong quá trình đăng kí học thử cùng cô Ribba. Ribba là một giáo viên rất tuyệt vời. Tôi thực sư ấn tượng với sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả và những bài dạy thú vị của cô Ribba. Tôi rất hài lòng, T.Y cũng rất thích học cùng cô Ribba, tôi sẽ tiếp tục đăng kí cho T.Y học.

Thank you very much for your email and for supporting me to start taking a trial lesson with Ms. Ribka. She’s been a fantastic teacher!  I’m so impressed with her speedy, efficient and also fun lessons! I am so satisfied and T.Y also really enjoys her lessons, so I would like him to continue her lessons.

by Mẹ của T.Y về cô Ribka

Cảm ơn My Vocab Tutor rất nhiều vì những buổi học trực tuyến rất thú vị. Tôi thỉnh thoảng tham gia học cùng con và rất vui vì thấy cháu thực sự rất hào hứng! Sau mỗi buổi học, con gái tôi lại nói với tôi rằng “Vui quá mẹ ơi!” Tôi thực sự hy vọng rằng cháu có thể tiếp tục học vui vẻ như vậy, đồng thời có thể sử dụng từ vựng được học trong cuộc sống hàng ngày. Cảm ơn My Vocab Tutor rất nhiều vì sự hỗ trợ nhiệt tình.

R rất thích các bài học của cô Melissa vì cô Melissa có rất nhiều năng lượng và rất nhiệt tình trong các buổi học. Chúng tôi chắc chắn muốn tiếp tục học cùng cô Melissa.

Thank you so much always for your online lessons. Sometimes I watch the lesson videos, and I’m so delighted that my daughter is truly enjoying learning vocabulary with you! And after each game lessons, my daughter tells me that “it was so much fun, mama!” I really hope that she will continue to study with joy and be able to use those vocabulary in everyday life. Thank you so much again for your support. ”

R is really enjoying Melissa’s lessons, because Melissa has a lot of energy and is very enthusiastic during the lessons. We’d definitely like to continue working with Melissa.

by Mẹ của R về cô Melissa

Con trai tôi rất thích học cùng cô Ribka. Chúng tôi đánh giá rất cao những nỗ lực và sự tận tình của Ribka trong việc khuyến khích, tạo động lực giúp Y thấy hứng thú hơn với việc học từ. Chúng tôi cũng rất vui vì cô Ribka hiểu rằng đôi khi Y cần nhiều thời gian và không gian, do đó cô ấy chỉ thúc đẩy và khuyến khích cháu vừa đủ trong quá trình học.

My son enjoys having lessons with Ribka. We appreciate very much for Ribka’s dedication and tremendous efforts helping making Y stay interested and studying well building his vocabulary. We also appreciate very much that Ribka respects the fact that Y sometimes may need more time and spaces which she provides just the right amount of “push” and encouragement along the way.

by D.M (Mẹ của Y) về cô Ribka

Quy trình học thử

1. Liên hệ

 • My Vocab Tutor sẽ liên hệ theo thông tin liên lạc đã đăng ký để tư vấn trong 1-2 ngày làm việc

 • Học sinh làm bài kiểm tra đầu vào

2. Phân tích trình độ học sinh

 • Thảo luận về trình độ và mục tiêu của học sinh cùng đội ngũ tư vấn

 • Ngoài lớp học từ vựng, học sinh có thể tham gia các lớp học khác như học nhóm, gia sư, hoặc dịch vụ khác phù hợp với mục tiêu cá nhân

3. Học thử

 • Lịch học thử 1 tuần được gửi tới phụ huynh và học sinh

Thử làm bài test từ vựng nhé!